รีวิวเกมคิวเบิร์ด

นี้เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่หายากของโค้ดที่นำไปสู่ความพยายามที่ได้รับอนุญาตมากขึ้น ลูกบอลขนด้วยสองเท้าและท่อจมูกขนาดใหญ่เป็นดาวของการ์ตูนของเขาเองเช้าวันเสาร์หินอ่อนภาคต่อและสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่ได้รับอนุญาตบ้า ปี q-42-bert ได้รับรางวัลอื่นและกลายเป็นเกมอาเขตคลาสสิกครั้งแรกใน PlayStation 3 เป็นเกมที่สามารถดาวน์โหลดได้ เกมนี้ราคา 4.99 ดอลลาร์ถ้าคุณเป็นแฟนใหญ่ของเกมต้นฉบับแล้ว qbert อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณแต่มันเป็นรุ่นที่ง่ายมากของเกมที่คุณสามารถใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมและตัวเลือกq-42bet มุ่งเน้นไปที่ก้อนพีระมิดที่คล้ายกับ m.c.escher กระโดด เมื่อคุณกระโดดคุณจะเปลี่ยนสีด้านบนของลูกบาศก์และเป้าหมายของคุณคือการเปลี่ยนสีทั้งหมดที่ด้านบน คุณต้องหลีกเลี่ยงลูกบอลกลิ้งลงจากพีระมิดและสิ่งมีชีวิตที่มีปัญญาประดิษฐ์มากขึ้นเช่นงูคอรี่และ Ugg ผสมกับทิศทางที่ไม่ถูกต้องพวกเขากระโดดบนด้านใดด้านหนึ่งของลูกบาศก์เช่นถ้าแรงโน้ นอกจากย้ายได้เร็วขึ้นเล็กน้อยอาวุธเดียวที่คุณสามารถต่อสู้กับคนเลวเป็นสองแผ่นดิสก์ที่บินอยู่ที่ด้านข้างของพีระมิด ทุกที่ที่คุณไปคอรี่จะวิ่งตามคุณถ้าคุณกระโดดลงบนดิสก์ก่อนที่เขาจะ

เปลี่ยนทิศทางเขาจะกระโดดจากด้านข้างของพีระมิดและดิสก์จะพาคุณกลับไปที่ด้านบนของพีระมิด ระดับหลังย้ายได้เร็วขึ้นและสีในลูกบาศก์ที่แตกต่างกัน บางครั้งคุณต้องกระโดดหลายครั้งในระดับต่อมาสีเป้าหมายสุดท้ายจะไม่ถูกล็อคดังนั้นการย้ายที่ตามมาจะเปลี่ยนลูกบาศก์กลับสีผิดเว็บไซต์นี้เป็นรุ่นที่สามของ q-42 เบิร์ตซื่อสัตย์กับเกมต้นฉบับที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆ เกมเริ่มต้นด้วยการติดตั้งคันโยกในแนวทแยงที่คุณต้องกระโดดในแนวทแยงมุม โดยค่าเริ่มต้นคุณสามารถทำเช่นนี้กับ PlayStation 3 D แป้นพิมพ์หรือแท่งจำลองหรือคุณสามารถเปิดเซ็นเซอร์กีฬาและเล่นผ่านตัวควบคุมเอียงซึ่งไม่น่าสนใจ รุ่น PS3 ของเกมเสียงเหมือนต้นฉบับแต่ส่วนของ q-42 เบอร์เกอร์ตู้ลูกหินเป็นเสียงดังกระทบกันเมื่อคุณกระโดดลงจากพีระมิดและตายมันทำให้เสียงดังกระแทกมากกว่าส่วนหนึ่งของแพคเกจ นอกจากนี้กราฟิกยังคงรูปแบบเดียวกันเป็นเกมต้นฉบับแต่เนื้อหาทั้งหมดถูกขัดขึ้นเล็กน้อย ขอบลูกบาศก์จะเรียบมากกว่าหยักและพิกเซลและตัวละครในเกมที่ได้รับการรักษาที่คล้ายกัน ไม่มีตัวเลือกในการเปิดใช้งานกราฟิกต้นฉบับถ้าคุณเป็น purists มันน่าผิดหวังนิดหน่อย

คุณสามารถเล่นเดี่ยวหรือคู่สลับเกมท้องถิ่น ฟังก์ชันออนไลน์เท่านั้นคือกระดานดัชนีชี้วัดแต่บอร์ดจะถือเพียงหนึ่งร้อยจุดด้านบนแม้ว่าคุณจะสามารถเลื่อนลงหลายร้อยจุดสีขาวที่ว่างเปล่าด้านล่างหน ไม่มีตัวเลือกในการกรองคะแนนเพื่อดูคะแนนของเพื่อนแต่น่าเสียดายที่ถ้าคุณต้องการที่จะเล่นอีกครั้ง นี่คือ Q อย่างไรก็ตามไม่มีระฆังและนกหวีดได้กลายเป็นมาตรฐานการเล่นคอนโซลที่ทันสมัยคลาสสิกนี้อาเขตรู้สึกค่อนข้างแบน ดังนั้นเท่าที่มันเป็นกังวลมันเป็นเรื่องยากที่จะแนะนำให้ทิ้งความรู้สึกส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับเกมต้นฉบับq-42bet มุ่งเน้นไปที่ก้อนพีระมิดที่คล้ายกับ m.c.escher กระโดด เมื่อคุณกระโดดคุณจะเปลี่ยนสีด้านบนของลูกบาศก์และเป้าหมายของคุณคือการเปลี่ยนสีทั้งหมดที่ด้านบน คุณต้องหลีกเลี่ยงลูกบอลกลิ้งลงจากพีระมิดและสิ่งมีชีวิตที่มีปัญญาประดิษฐ์มากขึ้นเช่นงูคอรี่และ Ugg ผสมกับทิศทางที่ไม่ถูกต้องพวกเขากระโดดบนด้านใดด้านหนึ่งของ

ลูกบาศก์เช่นถ้าแรงโน้ นอกจากย้ายได้เร็วขึ้นเล็กน้อยอาวุธเดียวที่คุณสามารถต่อสู้กับคนเลวเป็นสองแผ่นดิสก์ที่บินอยู่ที่ด้านข้างของพีระมิด ทุกที่ที่คุณไปคอรี่จะวิ่งตามคุณถ้าคุณกระโดดลงบนดิสก์ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนทิศทางเขาจะกระโดดจากด้านข้างของพีระมิดและดิสก์จะพาคุณกลับไปที่ด้านบนของพีระมิด ระดับหลังย้ายได้เร็วขึ้นและสีในลูกบาศก์ที่แตกต่างกัน บางครั้งคุณต้องกระโดดหลายครั้งในระดับต่อมาสีเป้าหมายสุดท้ายจะไม่ถูกล็อคดังนั้นการย้ายที่ตามมาจะเปลี่ยนลูกบาศก์กลับสีผิดเว็บไซต์นี้เป็นรุ่นที่สามของ q-42 เบิร์ตซื่อสัตย์กับเกมต้นฉบับที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆ เกมเริ่มต้นด้วยการติดตั้งคันโยกในแนวทแยงที่คุณต้องกระโดดในแนวทแยงมุม โดยค่าเริ่มต้นคุณสามารถทำเช่นนี้กับ PlayStation 3 D แป้นพิมพ์หรือแท่งจำลองหรือคุณสามารถเปิดเซ็นเซอร์กีฬาและเล่นผ่านตัวควบคุมเอียงซึ่งไม่น่าสนใจ เสียงในเกมรุ่น PS3 สอดคล้องกับต้นฉบับ

Read more